Vị trí The Avila 2 – Điểm đáng giá nhất của dự án quận 8

Nằm toạ lạc tại mặt tiền đường số 44, thuộc phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ The Avila 2 Quận 8 nằm trong quần thể khu đô thị cảng Phú Định với tổng diện tích xây dựng rộng lớn, lên đến 64ha đang được tập đoàn bất động sản Novaland triển khai, là khu đô thị cảng trên sông lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Vị trí The Avila 2 – Điểm đáng giá nhất của dự án quận 8
 
Nằm toạ lạc tại mặt tiền đường số 44, thuộc phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ The Avila 2 Quận 8 nằm trong quần thể khu đô thị cảng Phú Định với tổng diện tích xây dựng rộng lớn, lên đến 64ha đang được tập đoàn bất động sản Novaland triển khai, là khu đô thị cảng trên sông lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh. 
 
Nơi đây sở hữu một trục giao thông thủy bộ trọng yếu không chỉ của Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho cả khu vực miền Tây Nam Bộ rộng lớn. Bên cạnh đó thì chung cư The Avila 2 Quận 8 còn sở hữu một vị trí giao thông đường bộ vô cùng đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường số 44 với lộ giới 30m, đây được xem là một trong những tuyến đường sầm uất nhất khu vực hiện đã được quy hoạch cơ sở hạ tầng khang trang, đồng bộ.
 
Từ vị trí của căn hộ The Avila 2 Quận 8 đến đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ 300m – đây chính là tuyến đường giao thông huyết mạch từ Đông sang Tây của thành phố hiện được quy hoạch lộ giới 60m, thiết kế từ 8 – 10 làn xe. Từ vị trí tọa lạc của dự án The Avila 2 sẽ kết nối nhanh chóng đến với nhiều Quận của Tp.Hồ Chí Minh bằng các tuyến đường trọng điểm, huyết mạch như là đại lộ Võ Văn Kiệt, Vành Đai Trong, đường An Dương Vương …
 
Di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm Quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ với khoảng 15’. Di chuyển thuận tiện đến các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí … của các Quận lân cận như Quận 6, Quận 5, Quận 11, Quận Bình Tân… trong vòng chỉ 5 – 10’.
 
Cách chung cư The Avila 2 khoảng 700m đó là tuyến đường Vành Đai Trong cũng được quy hoạch lộ giới 60m, với các thiết kế từ 8 – 10 làn xe giúp cho quý khách di chuyển dễ dàng trong nội thành và đặc biệt đến trung tâm tài chính kinh tế Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ mất khoảng 10’.
 
Với 5 phút đi ôtô, từ vị trí dự án The Avila 2 sẽ di chuyển đến tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, giúp cho quý khách thuận lợi để đi đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các vùng kinh tế trọng điểm của thành phố. 
Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2.
 PKD.DA: 0905.222.379