noi-that-van-phong-giam-doc6

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp về tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc, văn phòng, phòng họp.. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách không gian làm việc hoàn hảo, sang trọng nhất. Công ty Gia Nguyễn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Căn cứ vào từng lĩnh vực làm việc của công ty, phong cách làm việc của từng Giám đốc mà chúng tôi Nội Thất Gia Nguyễn sẽ có những lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc khác nhau phù hợp với ngành nghề của công ty, phù hợp với phong cách làm việc của từng vị giám đốc.

nội thất văn phòng giám đốc5

Đối với bất kỳ một Công ty, Doanh nghiệp dù là nhà nước hay tư nhân thì giám đốc cũng là người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của Công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung vì vậy Giám đốc phải được làm việc trong văn phòng được thiết kế khoa học, hợp lý có một không gian lý tưởng, thoải mái, điều đó sẽ giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Giám đốc, Lãnh đạo cao nhất của công ty, cơ quan là người làm cho cơ quan, công ty có tính sinh tồn, phát triển hay lụi bại. Chính vì thế phong thủy có giá trị rất lớn trong việc tạo ra một sự trợ giúp cho lãnh đạo có sự vững chắc và trợ giúp về sự thành công. Vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng Giám đốc, chúng tôi luôn luôn vận dụng những nghiên cứu khoa học về không gian và các yếu tố về phong thủy để đảm bảo tính hài hòa, đảm bảo vận khí cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Gia Nguyễn hiểu rằng việc thiết kế văn phòng giám đốc ngày nay không đơn thuần chỉ là mua một bộ bàn ghế thật to, thật đắt tiền, kèm với các đồ dùng thiết yếu. Ghế giám đốc là đồ nội thất có lẽ đặc biệt nhất. Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế của giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng. Nhiều vị giám đốc còn yêu cầu ghế của mình phải được đặt hàng theo sở thích riêng

Thực tế, mỗi một giám đốc đều có sở thích và phong cách sống và làm việc mang đậm màu sắc cá nhân, đồng thời từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh lại có những đặc thù riêng vậy nên việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng mà vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhân và còn thể hiện được vẻ uy nghiêm nhưng cũng rất uyển chuyển, mềm mại, linh hoạt trong các cuộc nói chuyện.

Màu sắc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh tới không gian phòng làm việc nói chung và phòng giám đốc nói riêng. Có thể nói, đối với phòng giám đốc màu sắc đem lại cái cảm giác rất riêng khi đây chính là căn phòng của người lãnh đạo tối cao, uy tín và hiệu quả của một công ty. Màu sắc trong thiết kế nội thất  phòng giám đốc đẹp cần có sự sáng tạo và phải mang nét hài hòa, phù hợp với tổng thể và chính con người – vị lãnh đạo đó.

Kệ kê trong phòng nơi giám đốc có thể để các vật trang trí như Tượng các Vĩ nhân, các danh tướng hoặc các đồ vật yêu quý. Nhiều khi chỉ là các bức ảnh của gia đình hay các huân huy chương kỷ niệm, các giải thưởng doanh nghiệp hay cá nhân.

Tủ để tài liệu thì cũng tùy vào ý kiến của chủ nhân căn phòng, thường thì khi doanh nghiệp có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, vị trí giám đốc sẽ chỉ là đưa ra các chiến lược cho doanh nghiệp thì rõ rãng tủ tài liệu nhiều khi là không cần thiết. Tài liệu sẽ được các Phó giám đốc hay các trợ lý lưu trữ và xử lý. Khi nào cần giám đốc sẽ cho gọi các bộ phận liên quan để báo cáo.