noi-that-van-phong-giam-doc10

Tư vấn cách bố trí nội thất cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc được coi như bộ mặt đại diện của tổ chức , có ảnh hưởng trực tiếp đến người lãnh đạo. Vì vậy phải làm sao để thiết kế nội thất văn phòng giám đốc một phương pháp hiện đại , thể hiện được uy nghiêm của giám đốc

Bố trí đồ đạc trong phòng giám đốc

Ví dụ nếu như tổ chức có phòng tiếp khách riêng thì phòng giám đốc có biện pháp không cần bài trí bàn tiếp khách, thay vào đó chỉ cần bài trí một số chiếc ghế nhỏ để nhân viên kinh doanh báo cáo công việc mỗi ngày, như vậy có cách tăng quy mô trống của phòng Giám đốc.

Diện tích phòng giám đốc thường có diện tích khá lớn từ 20 – 40 m2, tuy thế tùy từng đối tác có quy mô mặt bằng hưởng dụng cho văn phòng khác nhau hoặc quan tâm thường xuyên dùng khác nhau ta cũng có khả năng sửa đổi nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sao cho thật hoàn hảo . Còn nếu như quyết định bố trí đủ trang thiết bị trong phòng giám đốc thì đòi hỏi phải có không gian rộng, bài trí đồ nội thất gọn gàng để giúp phòng giám đốc trở nên thoáng và lịch sự.

Phong thủy phòng giám đốc

Phong thủy là một nhân tố chẳng thể bỏ qua khi lựa chọn độc quyền thiết kế nội thất văn phòng khả quan cho giám đốc, theo nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy, phong thủy văn phòng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh hoặc thành bại của công ty đối tác . Trước khi thiết kế văn phòng, hãy khám phá kỹ xem giám đốc của chúng mình thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, chất liệu nội thất để có qui định xong, đem lại không ít tài lộc và vận may cho đơn vị .

Bàn ghế làm việc

Tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc cũng phải tham khảo thêm thị hiếu của giám đốc. Thông thường bàn làm việc của giám đốc là hình chữ nước Nhật Bản rộng rãi, được bo các cạnh cho mềm mại, phần diềm trước bàn được che kín để tạo không gian riêng tư dưới gầm bàn. Bàn của giám đốc cũng có thể trang trí các hoa văn tạo vẻ trang trọng, trong trường hợp muốn có không gian làm việc rộng hơn, ta có biện pháp liên tục dùng một chiếc bàn phù để đặt máy in, máy fax, tel bàn.

Chất liệu bàn giám đốc thường là laminate, MDF, melamine… bên ngoài phủ veneer đẹp , cạnh bàn làm việc là bộ sofa văn phòng góp phần trên nên vẻ đẹp cho nhà thiết kế nội thất phòng giám đốc đương đại .

Trên đây là một vài tập trung cấp thiết mà Nội thất Gia Nguyễn đưa ra để giúp chúng ta có những chọn lựa sáng tạo khi Dịch vụ thiết kế nội thất phòng giám đốc. Nếu cần tư vấn nhà thầu thiết kế nội thất Gia Nguyễn, hãy phản hồi ngay tới hàng ngũ chuyên viên của công ty đối tác chúng tôi nhé.