thiet-ke-noi-that-van-phong-le-tan6

Thiết kế văn phòng với quầy lễ tân sang trọng

Thiết kế văn phòng là vấn đề khiến nhiều công ty quan tâm nhất bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Với tiêu chí tạo một văn phòng mới trẻ trung, hiện đại nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao, bắt tay vào thiết kế thi công nội thất văn phòng trong một khoảng thời gian ngắn. Các khu vực làm việc, khối lãnh đạo, phòng họp chức năng được thiết kế một cách khoa học đảm bảo được công năng và tổ chức công việc hiệu quả.Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty.

nội thất văn phòng lễ tân6

Trong thiết kế nội thất văn phòng, lễ tân là khu đón tiếp, chào đón khách hàng, đối tác. Vì vậy không gian phải sang trọng, ấn tượng. Thông thường số lượng nhân viên làm việc trong khu vực này không nhiều, chỉ từ 1-2 người.

Không gian lễ tân thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, là không gian quan trọng trong nội thất văn phòng. Khi thiết kế thi công nội thất lễ tân, phải tìm hiểu ngành nghề, lĩnh vực mà công ty hoạt động và nhu cầu mục đích của quý công ty.

Việc thiết kế bài trí thiết kế nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp.Có một quầy tiếp tân, backdrop (bức vách sau quầy lễ tân), và bộ sofa tiếp đón khách. Quầy lễ tân, backdrop, các diện tường, trần, sàn trong không gian này phải được tạo hình, sử dụng chất liệu và phối màu, hài hòa, ăn nhập với logo thương hiệu và ngành nghề của công ty.

Nói một cách khách, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.