CAFE TRẦN BÌNH TRỌNG4-shop

Thiết kế thi công nội thất quán cà phê đạt hiệu quả cao

Giữa bộn bề bao lo toan của cuộc sống, con người hiện đại thèm lắm những cảm giác thân thương mỗi khi sát cạnh những người thân của mình. Nhưng ngoài kia, những chốn thân thuộc như rạp chiếu bóng, công viên, các trung tâm mua sắm,… luôn trong tình trạng đông đúc quá tải, không thể nào có đủ khoảng không gian dành riêng cho mỗi người.

Đáp ứng nhu cầu tạo ra những không gian riêng tư phù hợp dành cho mọi người, hiện nay đã có rất nhiều các quán cà phể nhỏ được lập nên và phát triển. Dẫu vậy không phải quán nào cũng có thể thu hút được nhiều khách hàng vì khâu thiết kế nội thất quán cafe nhiều khi không được quá chú trọng. Vậy phải thiết kế thi công nội thất quán cà phê như nào để đạt hiệu quả cao, bạn có thể theo dõi ở bài viết dưới đây của chúng tôi!

CAFE TRẦN BÌNH TRỌNG4-shop

ĐƠN GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE

Hoàng Minh Décor xin gửi đến quý khách hàng đơn giá thi công quán cafe, đơn giá thi công quán cafe máy lạnh, đơn giá thi công quán cafe sân vườn theo từng diện tích và qui mô đầu tư khác nhau:

  1. Đơn giá thi công quán cafe sân vườn:hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh: 2,500,000đ/m2 – 3,500,000đ/m2.
  2. Đơn giá thi công quán cafe máy lạnh: khu vực phòng lạnh ngồi sofa hoặc ngồi bệt tạo không gian riên: 4,000,000đ/m2-7,000,000đ/m2.
  3. Đơn giá thi công quán cafe bán sân vườn: khu vực máy lạnh kết hợp với sân vườn được trang trí hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh
  4. Các vật tư sử dụng trong thi công, xây dựng quán cafe:

Sử dụng các vật liệu hoàn thiện hiện đại, mới lạ, độc đáo nhất hiện nay như giấy dán tường, làm gỗ, conwood, gạch block, màn cửa, kính cường lực, đèn treo

Liên hệ với chúng tôi để bạn có được báo giá tốt nhất cho việc thiết kế thi công nội thất quán café nhé!

Liên hệ: 0977.40.98.90 (Mr.Huy) – Biên soạn bởi: Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại TpHCM – http://thietkenhaxuongkhq.com