thiết kế nhà hàng ăn uống chất lượng5

Thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng

Với cách hay nhất trong chuyên ngành thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng theo không ít phong cách như: Nhật, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất không ít quý khách ưa chuộng và nhất là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

[IMG]

Với việc thi công bếp nướng không khói quý khách của bạn sẽ được thưởng thức các món nướng mau chóng và ngon miệng với một vài hệ thống thi công hút khói cho nhà hàng dùng bếp nướng, hay bếp nướng than hoa, bàn nướng không khói, được doanh nghiệp đối tác Khải Hoàn Quân tất thảy chúng tôi chúng tôi thi công lắp đặt.

Hệ thống hút khói tại bàn nhà hàng kiểu Hàn Quốc mang lại 1 không gian ẩm thực đương đại , sạch sẽ với lượng khói được hút lên đến 90 %.

Đây là hệ thống hút khói với dòng bếp nướng có thể gìn giữ nhiệt tốt, không thất thoát làm tiêu hao nhiên liệu, vỏ bếp được làm bằng nguyên liệu đặc trưng, có giải pháp cách nhiệt để vững chắc an toàn cho người luôn tin tưởng dùng.

Hiện nay mô hình thi công hệ thống hút khói cho nhà hàng đang là xu hướng mới, chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ và bếp lẩu nướng không khói than hoa Hàn quốc.

[IMG]

Điểm khác biệt Nổi bật giữa một phần nhỏ loại bếp lẩu nướng không khói so với các kiểu bếp khác đó chính là trách nhiệm . Khi dùng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có mẹo hay vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu Sau khi hiện hữu nướng các menu.

Ăn lẩu và nướng tại bàn trong phòng điều hòa mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có hệ thống tuyến đường ống nổi hoặc chìm để hút khói âm thải ra ngoài không khí.

[IMG]

Công ty Thiết kế thi công hút khói Khải Hoàn Quân là đơn vị nhập khẩu thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau, các bạn cần chúng tôi đều có mẹo vặt cung cấp và lắp đặt hoàn thành một tìm ra đẳng cấp nhất với chi phí thấp nhất.

Trích bởi: http://thietkenhaxuongkhq.com