cafe

Thiết kế quán cafe cho người đam mê kiến trúc

Là đối tác Số 1 trong lĩnh vực thiết kế quán cafe chuyên nghiệp Hoàng Minh Decor chia sẽ kiến thức hay về việc thiết kế thi công nội thất quán cafe có tác dụng .
Ngày càng có không ít quán cà phê được đơn vị thiết kế đặc biệt, mới lạ để đón nhận của quý khách , đặc trưng là những chúng ta trẻ. Bên cạnh đó cũng có một vài quán cà phê được thiết kế và là không gian rất đặc trưng của những người đam mê kiến trúc.

Xem thêm: ” Công ty thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ “

Tọa lạc trong một con hẻm nhỏ trên đường Thành Thái (Q.10), Tượng là tấm lòng của các bậc đàn anh, một vài kỹ sư kiến trúc sư kỳ cựu dành cho một vài ai đam mê kiến trúc – nghề phối hợp hoàn hảo giữa mỹ thuật và kỹ thuật đến tìm tòi, học hỏi và sáng tạo.
Được nhà thiết kế bởi những kiến trúc sư “cứng cựa”, nên dù chỉ luôn tin tưởng dùng những nguyên liệu không khó nhất như bộ bàn ghế gỗ mộc, giấy báo, bánh xe cũ, hoa, đèn… Tượng vẫn lôi cuốn một số người trong nghề hay một vài ai vô tình đến quán.

[IMG]Điều này đến từ vô vàn chi tiết dễ thực hiện như nghệ thuật sắp xếp đặt bàn ghế, gỗ trên xà nhà, tường ngăn, vách gỗ… phối hợp cùng tông màu trầm ấm tạo hiệu ứng chấm phá mạnh. Ấn tượng ấy cũng đến từ những chi tiết tưởng như rời rạc, đơn lẻ song lại liên kết với nhau tùy cảm nhận, tùy tâm trạng của mỗi người.

Đó là lý do dù đến đây bao nhiêu lần, người ta vẫn bất ngờ với những cảm giác, một số trải nghiệm mới. Riêng với những người đam mê kiến trúc, mỗi lần thả mình trong mảnh đất dành riêng cho mình cùng hương cà phê, một số ca từ không ít lớp nghĩa trong các ca khúc của nhạc sĩ họ Trịnh, những câu chuyện về ngành, về nghề… họ đều có xúc cảm đã về đến nhà. Về vị trí “tích tụ tình thân” giữa người và người, giữa người và nghề để thế nhưng để từ một vài ý tưởng, một vài sáng tạo, một vài mạch xúc cảm cũng dần dâng tràn làm khả quan cho đời, cho người.

Không chỉ truyền cảm hứng cho các họa viên bằng không gian, mỗi cuối tuần, Tượng còn doanh nghiệp những buổi tiếp xúc, chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề với sự góp mặt của một số kiến trúc sư tài năng, những hoạ viên thành tựu. Trong buổi gặp mặt này, một vài câu chuyện của họ không chỉ đáp ứng thông báo , một vài sự trải nghiệm , những va vấp thực trong an cư, công việc mà còn là những niềm vui, nỗi buồn của một kiếp “tằm nhả tơ” làm đắc địa cho đời.