thiet-ke-nha-hang-rua-vang

Thiết kế nội thất nhà hàng nên chọn Gia Nguyễn IDC

Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng và đảm nhiệm thi công cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà hàng trọn gói tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.
Với đội ngủ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sáng tạo từ các bàn tay, ý tưởng các họa viên, chúng tôi khẳng định qua từng bản thiết kế, từng dự án đã hoàn thành và khẳng định thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra với đội ngủ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn kết hợp chặt chẽ và bám sát từng chi tiết bản vẽ để tạo nên tác phẩm, sản phẩm hoàn thiện nhất khi bàn giao cho khách hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanhĐên với Gia Nguyễn IDC quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại và sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất,

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG TRỌN GÓI
– Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.
– Phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu và các thảo luận đã đưa ra.
– Phản hồi và thống nhất để đảm bảo cho các bước tiếp theo một cách chính xác nhất.
– Chấp thuận bản vẽ phát thảo sau cùng.
– Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thi công.
– Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án.
– Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.
– Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.
– Thi công, giám sát hoàn thiện và báo cáo từng khâu để gia chủ tiện theo dõi.
– Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất theo yêu cầu
thiet ke nha hang rua vangVới những quy trình mà chúng tôi đưa ra quý khách sẽ tiện theo dõi, giám sát dự án một cách chi tiết nhất, tạo một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Với kinh nghiệm và hoàn thành bàn giao những dự án thiết kế nội thất nhà hàng đẹp trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi tin rằng có thể đảm nhiệm tốt những ý tưởng hay nhu cầu của quý khách hàng gần xa trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi khi đảm nhận việc thi công trọn gói chính vì thế hãy liên hệ trực tiếp để biết rõ thông tin nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ.