thiet_ke_noi_that_khach_san_06

Thiết kế nội thất khách sạn độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất khách sạn độc đáo ấn tượng sẽ chiếm rất nhiều ưu thế so với những khách sạn khác, qua đó khẳng định được vị thế tên tuổi và hình ảnh thương hiệu của mình. Bởi thế thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển sẽ là vấn đề quan trọng đối với việc thành công để kinh doanh khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Khách sạn trở thành công trình công cộng rất cần thiết của mỗi quốc gia khi bước vào thời kỳ hội nhập với sự phát triển mạnh mẽ của ngành “công nghiệp sạch”

Công ty Thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn hàng đầu. Với truyền thống nhiều năm làm về nội thất cao cấp. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình: khách sạn tại khu vực thành phố HCM và các tình thành phía Nam. Với phong cách: Hiện đại và tân cổ điển mới lạ, độc đáo, giá thành rất cạnh tranh về giá cả.
mẫu nội thất khách sạn nhà nghỉ đẹp 11
Công ty Hoàng Minh Decor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực về thi công nội thất khách sạn – Hoàn thiện nội thất trọn gói bao gồm nhiều hạng mục như:

Thiết kế nội thất khách sạn theo đúng tiêu chuẩn: Từ nội thất phòng ngủ khách sạn, phòng spa khách sạn đến nhà ăn trong khách sạn
Thi công dồ gỗ nội thất ( Tự nhiên + Công nhiệp )
Thi công nội thất Phòng ngủ khách sạn: khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao
Thi công thạch cao – điện nước – thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy vv….
Thi công sàn gỗ – giấy dá tường.
Với tiêu chí: Chi phí thấp – Đảm bảo chất lượng sản phẩm – Tiến độ nhanh – Dịch vụ bán hàng tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói khi đảm nhiệm thiết kế nhà hàng đẹp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại         :  08. 6272 1248                  Hotline   :   0914 49 19 09
Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com

Xem chi tiết: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san-nha-nghi-chuyen-nghiep-i23