Anukoo-shop-by-Atelier-Heiss-Architekten-Vienna-02

Thiết kế Cửa hàng thời trang Anukoo

Atelier Heiss đã được giao phó với thiết kế của ngôi nhà tương lai của nhãn hiệu thời trang Anukoo mới của EZA Fair Trade (Fairer Handel). Anukoo không chỉ là thời trang có trách nhiệm mà còn cho sự hiện diện trực quan tự tin với một thiết kế hiện đại.

Anukoo-shop-by-Atelier-Heiss-Architekten-Vienna-02

Khái niệm không gian và thiết kế showroom của mặt tiền của Atelier Heiss Architects là đơn giản và rõ ràng. Một bầu không khí hiện đại và hiện đại được tạo ra bởi sự tương phản được đặt lên một cách có ý thức, trong khi trần nhà vòm lịch sử của phòng trưng bày chính được thể hiện đầy đủ trong các đơn vị được xây dựng bằng tuyến màu trắng.

Anukoo-shop-by-Atelier-Heiss-Architekten-Vienna-07

Đồ nội thất làm bằng tro trét thời tiết là nền độc đáo, tự nhiên cho thời trang hấp dẫn. Gỗ cứng có bề mặt thô hoặc là màu trắng tự nhiên hoặc sơn màu trắng, theo yêu cầu; các vật liệu tinh khiết truyền đạt chất lượng hàng dệt.

Nếu quý khách cần một cong ty trang tri noi that chuyên nghiệp, xin tham khảo hoangminhdeco.com nhé

Khu vực sảnh nhỏ ở cuối phòng giảm dần đưa chúng ta đến bản chất của khái niệm Anukoo: Không chỉ là thời trang mà mang lại cho chúng tôi ở đây mà còn ý tưởng kéo dài hơn một tách cà phê công bằng thương mại và thư giãn , được thiết kế bởi Atelier Heiss Architects.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế Cửa hàng H & M Estudio Mariscal