nha-xuong-thep-tien-che

Thi công nhà xưởng thép tiền chế chuyên nghiệp

Khải Hoàn Quân là đơn vị thi công nhà xưởng thép tiền chế chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, tối ưu hóa trong bản vẽ thiết kế sẽ đem lại công trình bền vững và tiết kiệm được chi phí nhất.

COHUCO đơn vị chuyên thiết kế thi công điện nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tp.HCM – Tư vấn miễn phí, thi công trọn gói – Nhà thầu chuyên nghiệp

Nhà thép tiền chế là loại hình công trình làm bằng các cấu kiện thép và được sản xuất theo yêu cầu về kiến trúc và kĩ thuật, đặc trưng của mỗi dự án. Các bước cột, chiều dài, chiều cao nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi thi công nhà xưởng, chúng tôi không hạn chế về kích thước.

Bảng đơn giá thiết kế thi công nhà xưởng:

Bảng Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng
Nội Dung Công Việc Đơn giá / m2
Thiết kế nhà xưởng 30.000 – 80.000 ( tùy vào diện tích nhà xưởng )
Thi công nhà xưởng 1.400.000 – 1.800.000
Bảng giá trên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc diện tích xây dựng

thi-cong-nha-xuong-thep-tien-che

Nhà xưởng, nhà công nghiệp là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn. Hiện nay, một nhà xưởng hiện đại phải mang tính an toàn, ưu việt phải có được tính bền vững; thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài.

Để đạt được các yêu cầu trên, Khải Hoàn Quân với đội ngũ thiết kế thi công nhà xưởng lành nghề, có kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và quy trình vận hành của nhà xưởng một cách cẩn thận để đưa ra các giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các vấn đề phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm túc, luôn hướng tới cái đẹp và hoàn thiện.

Nhà thép tiền chế được cấu thành từ các khung chính (cột và kèo thép), và các thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ mái, xà gồ tường, thanh chống đỉnh, và dầm tường), tấm mái và tấm tường.

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình để lắp dựng.

Ưu điểm của nhà thép: tiết kiệm chi phí từ 20% – 30% so với phương pháp xây dựng truyền thống, lắp dựng nhanh chóng, tính linh hoạt cao do có nhịp rộng nên dễ bố trí các thiết bị bên trong.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 –
0984.728.468 – Mr. Việt Anh