thic ong nuoc

Thi công lắp đặt hạng mục điện nước tại Tp.HCM

Bạn hình dung gì khi điện nước là yếu tố quan trọng trong đời sống hằng ngày của chúng ta? Nắm rõ được nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi đưa ra dịch vụ thi công lắp đặt điện nước tại Tp.HCM và các hạng mục điện nước với giá thật cạnh tranh.

Trong đời sống sinh hoạt, công việc sản xuất nhất là những công trình xây dựng tôn tạo hoặc xây dựng mới vấn đề điện nước luôn được đặt là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà với bất cứ một sơ xuất nào tại các nhà máy, hay công trình xây dựng đều mang lại những hậu quả khó lường gây thiệt hại về tài sản, sức khỏe hay tính mạng của con người. Chính vì vậy với mỗi công trình xây dựng hay tăng gia sản xuất người lao động luôn muốn được kết hợp với các trung tâm dịch vụ lắp đặt điện nước uy tín và chuyên nghiệp.

thi cong dien1Khải Hoàn Quân hoạt động trong lĩnh vực điện nước được nhiều năm qua tại Tp.HCM, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật điện nước chuyên nghiệp, đã từng tham gia làm việc cho nhiều công trình dự án xây dựng tại Việt Nam nói chung cũng như khu vực Tp.HCM nói riêng.

Công ty chúng tôi luôn áp dụng và học hỏi những kỹ thuật tiên tiến nhất , các trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo áp dụng đúng kỹ thuật cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công lắp đặt điện nước .Trên hơn cả là việc đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, đảm bảo cho quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí tiền bạc cũng như thời gian.
Nhận thi công lắp đặt mọi hạng mục điện nước cũ mới cho mọi công trình
Lắp đặt hệ thống mạng Lan, điện thoại, Camera, hệ thống báo động.
Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, các công trình lớn nhỏ.
thic ong nuoc
Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.
Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, thi công điện nước của chúng tôi sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trọn gói bao gồm vật tư cũng như nhân công lắp đặt.

Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, tiếp xúc và làm việc bằng những trnag thiết bị công nghệ cao chúng tôi tin rằng mọi hàng mục điện nước từ nhà dân đến công trình cũng không làm khó được chúng tôi. Khi làm việc chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ miễn phí đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm vật tư, nhanh chóng hoàn thành tiến độ sớm nhất có thể để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sau mỗi hạng mục lắp đặt điện nước sẽ có chế độ bảo hành lâu dài.

Qúy khách đang có nhu cầu thì công điện nước, hay thi công lắp đặt các hạng mục điện nước nhà ở, dân dụng, công nghiệp xin liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nhé !

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy – Website: http://thietkenhaxuongkhq.com