Thi công hút khói bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Với tìm ra nhiều năm trong chuyên ngành thiết kế thi công hút khói bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng chúng tôi vinh tham gia mang lại dịch vụ khả quan nhất với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn vững chắc .

Giúp cho thực khách có thể thưởng thức được món lẩu nướng thơm ngon thì cần phải có đầu bếp cực giỏi. Nhưng để yên tâm thưởng thức món ăn mà không bị ám mùi khói thì đây là điều khiến các nhà hàng luôn đau đầu.
Để giải quyết vấn đề đó, Khải Hoàn Quân chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho các nhà hàng đang kinh doanh lĩnh vực này theo không ít phong cách như: Nhật, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời,… đang được rất nhiều nhà hàng muốn , không chỉ thế mà có rất nhiều hộ gia đình đã tìm mua để có thể thưởng thức một vài món ngon bằng bếp lẩu nướng không khói ngay tại nhà.

[IMG]

Chúng tôi hoạt động theo phương chậm “ Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả” đã cung cấp cho rất không ít nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn nhìn chung và Bếp Lẩu nướng không khói nói riêng. Tất cả một vài loại sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, nhập khẩu đúng xuất xứ giá cả cạnh tranh nhưng không đánh đổi bởi tác động và chất lượng.

Đặc biệt với đội ngủ thi công nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm , quý khách khi đến với toàn bộ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thi công lắp đặt hút khói nhà hàng. Với cách hay nhất qua các tham dự án (Nhà hàng Đệ Nhất Sườn Nướng. Nhà Hàng Yasi. Nhà Hàng Đũa Việt, nhà hàng Sacombank Quận 3…) hầu hết chúng tôi cam đoan sẽ mang lại có quý khách chuyên cung cấp và loại sản phẩm tiềm năng nhất khi chọn lựa Lamaca lắp đặt bếp lẩu nướng không khói.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Trích bởi: http://thietkenhaxuongkhq.com