tac hai của xuong go1

Thi công hút bụi gỗ sản xuất đúng quy cách

Trong quá trình sản xuất, gia công, hay bào, tiện trong ngành gỗ thì thường phát sinh ra bụi và ảnh hướng rất lớn đến quá trình sản xuất và làm việc của thợ thầy. Điều cần thiết ở đây là cần hệ thống xử lý và hút khói bụi để đảm bảo sự ổn định và sức khỏe nhất.

Môi trường sống con người hiện nay ngày càng trở nên ô nhiễm đến mức đáng báo động. Nó có nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên một nguyên nhân chủ yếu gây hại trực tiếp đến đời sống của con người đó là bụi gỗ. Nó được phát sinh trong quá trình thực hiện sản xuất chế biến gỗ từ các nhà máy xí nghiệp.

Lượng bụi gỗ được tạo ra trong những công đoạn này vô cùng lớn, nó có thể tạo ra được những hạt bụi có kích thước nhỏ hòa vào không khí cũng có thể tạo ra những hạt bụi lớn. Nếu không biết cách thu bụi gỗ, nó sẽ trở thành nguyên nhân trực tiếp gây ô nhiễm môi trường tự nhiên, gây ra tác hại bụi xưởng gỗ và các căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Vậy làm thế nào có thể hút bụi gỗ đúng cách? Đó chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn muốn đi tìm lời giải đáp cho chính câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

tac hai của xuong go1

Thi công hút bụi xưởng sản xuất gỗ đúng cách

Bạn có thể nhận ra rằng, để tạo ra bụi gỗ vô cùng đơn giản. Nhưng khi thu bụi gỗ lại gặp phải vô số những khó khăn. Bởi những hạt bụi quá nhỏ được khuếch tán vào không khí khiến bạn không thể quét dọn sạch chúng. Nếu bạn càng quét, chúng càng bay vào không trung ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu không xử lý chúng những căn bệnh nguy hiểm sẽ rình rập và gây hại cho con người vào bất cứ lúc nào.

Trong các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, bụi gỗ được biết đến như một nguyên nhân chính nhất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Loại bụi này được phát sinh ra trong các công đoạn xử lý cắt xẻ hay đánh bóng sản phẩm. Với mỗi công đoạn khác nhau sẽ tạo nên các loại bụi có kích thước khác nhau từ to đến nhỏ khiến công việc dọn dẹp gặp phải rất nhiều khó khăn.

Với những lý do kể trên, bạn cần thi công lắp đặt hệ thống mùi nhà xưởng đúng cách nếu không muốn gây hại đến môi trường sống, cản trở sự sinh trưởng của thực vật và gây nguy hiểm cho con người.

Thu bụi gỗ được thực hiện bằng cách thức nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người ta đã chỉ ra rất nhiều phương pháp xử lý bụi gỗ khác nhau. Bạn có thể kể đến một số phương pháp như hấp thụ, lọc khí, sử dụng tháp xử lý, phương pháp đốt, sinh học hay vô số những cách thức dọn dẹp thủ công khác nhau. Những cách thức đều có chung một mục đích thu sạch bụi gỗ nhưng lại cho ra nhiều kết quả khác nhau. Vì vậy, nếu muốn đảm bảo hút sạch bụi gỗ làm sạch môi trường sống, tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty thi công hút bụi Khải Hoàn Quân chọn lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ ly tâm. Nó sẽ loại bỏ được gần như 100% số lượng bụi được tạo ra trong quá trình thi công chế tạ sản xuất gỗ.

Thiết bị này được thực hiện theo một nguyên tắc nhất định. Theo đó, tại những nguồn phát sinh bụi gỗ, nhà thiết kế sẽ khéo léo đặt vào đó những dụng cụ hút bụi. Nó thường được sắp đặt ngay trên các thiết bị xử lý. Sau khi bụi được hút vào ống sẽ được đẩy đến bộ phận xử lý bụi.

Tại đây bụi gỗ được xoáy ly tâm với vận tốc vô cùng lớn. Tuy nhiên khi gặp phải sức cản của khí theo chiều ngược lại khiến những hạt bụi này rơi xuống phễu. Chưa dừng lại ở đó, nguồn khí mang theo bụi được đẩy đến một tấm lọc vải, những hạt bụi dù nhỏ đến mấy cũng được thiết bị hút bụi xưởng gỗ này lưu giữ, đồng thời đẩy không khí ra ngoài môi trường.

Phương pháp hút bụi gỗ ly tâm này hội tụ được khá nhiều ưu điểm. Nó được xếp vào công nghệ hiện đại nên mang đến hiệu quả gần như tuyệt đối. Mật độ bụi thải ra ngoài thị trường đạt tiêu chuẩn sau khi được xử lý. Sản phẩm này còn được đánh giá cao ở thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ hút mùi công nghiệp Khải Hoàn Quân bao gồm:

  • Thi công hút mùi công nghiệp.
  • Thi công hút khói, mùi, bụi nhà xưởng.
  • Thi công hệ thống ống thông gió công nghiệp.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Vp/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy

Nguồn – Sưu tâm được biên soạn bởi – Công ty thiết kế nhà xưởng KHQ