The Avila đáp ứng đầy đủ đời sống đẳng cấp bởi tiện ích chuẩn 5 sao

can ho the avila có phong cách thiết kế không gian mở tân tiến của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ bồi dưỡng cho chủ sở hữu trọn vẹn tiện nghi cho cuộc sống mỗi ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Căn hộ của bạn tại The Avila sẽ luôn tận hưởng được một số làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của đô thị Hồ Chí Minh.

can ho the avila 2

22222;=”” font-size:=”” 10.5pt”=””>Mặc dù mới ra mắt, Cocobay da nang 22222;=”” font-size:=”” 10.5pt”=””>đã khuấy động phân khúc khi đưa ra mức cam đoan lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm liên hồi . những năm sau đó, lợi nhuận thu về từ việc mua bán cho thuê căn hộ được chủ đầu tư cam đoan phân chia ở tỷ lệ 80% (chủ đầu tư ) và 20% (chủ đầu tư – đơn vị quản lý).

 

Với những đặc điểm vị trí rất là vô cùng đắc địa , chắc chắn cư dân tại căn hộ The Avila sẽ được hưởng hoàn chỉnh các tiện ích và đẳng cấp. Các căn Du an the avila được nhận định là cơ hội kinh doanh , đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường BDS trong năm nay.

Làm các bộ phân cơ thể săn chắc tại bãi tập cao cấp The Avila, Dành cho những bạn trai thể dục thể hình ảnh , phòng thể dục chung cu the avila 2 trang bị bởi thương hiệu hàng đầu chắc chắn mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Song song đó, thiết kế căn hộ The Avila hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn gây sự chú ý tới sự lưu ý của khách . Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng , tạo sự thoáng mát và đó ánh sáng mặt trời.

chắc chắn tính thanh khoản cao cho dự án The Avila mà còn giúp các bạn sắm được căn hộ phù hợp với khả năng số tiền nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại .

Để lưu thông xem nhà mẫu dự án The Avila và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với tất thẩy chúng tôi : Mr Khánh – 0903 191 286