Sunwah Pearl đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh

ban can ho new city đem đến một căn hộ cao cấp dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho người dùng. Khu căn hộ New City nằm trên 88 Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah khởi nguồn phong cách sống năng động. Hãy tìm hiểu các điểm tuyệt vời ở căn hộ căn hộ New City.

can ho sunwah pearl

Khu can ho sunwah pearl sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Dự án Sunwah Pearl rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Dự án Sunwah Pearl đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunwah Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Mọi chi tiết về dự án Sunwah Pearl quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh dự án Sunwah Pearl Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Tìm hiểu thêm chu dau tu sunwah group