ong gio tron

Ống gió tròn xoắn, thi công lắp đặt giá rẻ tại TpHCM

Khải Hoàn Quân chuyên cung cấp thi công hút khói ống gió các hạng mục cho công trình đáp ứng được tiến độ và yêu cầu của chủ đầu tư. Việc lắp đặt hệ thống ống gió, quạt hút gió cho các nhà xưởng trong khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng hay tòa nhà, bệnh viện… là việc làm không hề đơn giản.
Vì đây là một hệ thống khá phức tạp, đòi hỏi thợ thi công phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong thi công ống gió. Một số nhà thầu trong xây dựng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công về hạng mục thông gió cho điều hòa, hoặc cho hệ thống hút nhiệt cho nhà xưởng an toàn và đáng tin cậy.

Khải Hoàn Quân chúng tôi có đa dạng các sản phẩm ống gió:
– Ống gió tròn xoắn
– Ống gió vuông
– Ống gió mềm,…
Nắm bắt nhu cầu sử dụng của khách hàng, cùng đáp ứng nhu cầu vật tư Ống gió trong điều hòa không khí trung tâm & hệ thống làm mát nhà xưởng. Chúng tôi, Công ty Khải Hoàn Quân công bố dây chuyền máy sản xuất ong gio tron xoan, Ống gió tròn xoắn tự động.
ong gio tron
Và một số phụ kiện đi kèm như côn, cút, chếch, góc….
Đặc biệt các sản phẩm ống gió đó đều do chúng tôi trực tiếp gia công. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chúng tôi. Một hệ thống ống gió được sản xuất tuân thủ theo một quy chuẩn chung xuyên suốt cả một quá trình tương đương đem đến một kết quả hoàn hảo.
Chúng tôi đủ khả năng để làm việc đó bởi ngoài việc sở hữu một đội ngũ kĩ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công ống gió tròn bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư một hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình gia công ống gió tại xưởng. Là một hệ thống sản xuất khép kín nên mỗi bộ phận công nhân chịu trách nhiệm các khâu sản xuất khác nhau.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
VP/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh