Núi Hồng Tân Uyên đất nền dịch vụ đa dạng sống đẳng cấp

tập đoàn Đô thị Nam Tân Uyên trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá bình dân nhất trong khu vực Bình Dương. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Núi Hồng Tân Uyên

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: giá bán Aria Đà Nẵng

Khu dự án Núi Hồng Tân Uyên dịch vụ đa dạng

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. CĐT giá bán Aria Đà Nẵng xây dựng quần thể đất nền mới với mong muốn đem đến một nơi định cư bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ thị xã Tân Uyên. Đặc biệt, nằm trong khu vực Bình Dương, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem là đất ” học” như Đại học thị xã Tân Uyên, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên được thuận tiện tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang nhỏ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên còn xây dựng cho tập đoàn Đô thị Nam Tân Uyên hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Không gian xanh tại dự án nhà phố và biệt thự đem đến lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của giá bán Aria Đà Nẵng. Mật độ xây dựng của dự án nhà phố và biệt thự thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương sống đẳng cấp

Đối với những nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên có thiết kế các biệt thự và nhà phố để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô đất nền cao cấp này được đặt nằm so le nhau để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của thị xã Tân Uyên đến toàn dự án. Sở hữu tổng diện tích lên đến 52 ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 60%. Còn lại đa số diện tích dự án nhà phố và biệt thự dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/can-ho-la-partenza/

Hiện tại dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức công bố thị trường Đất nền năm 2019. Dự án Núi Hồng Tân Uyên được chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm thị xã Tân Uyên một khu đô thị sinh thái. Từ vị trí Dự án Núi Hồng Tân Uyên và từ những gì mà dự án nhà phố và biệt thự mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn.