Những giá trị cuộc sống hấp dẫn hội tụ tại Căn hộ Oyster Gành Hào

Là dự án chung cư đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. dự án căn hộ Oyster Gành Hào được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong quần thể khu dân cư mới Vũng Tàu. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án chung cư xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn tất và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Oyster Gành Hào

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết tại Website: Dự án Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn có vị trí trung tâm tại số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: SVĐ Vũng Tàu, Bến xe Vũng Tàu. Oyster Gành Hào dành cho những khách hàng thông thái là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng TP.Vũng Tàu và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên 1 tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại Dự án Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn . Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Phân bố diện tích Căn hộ Oyster Gành Hào.

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, Oyster Gành Hào đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là 1 dự án chung cư đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc đẳng cấp tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng và TP.Vũng Tàu nói chung. Với thiết kế phong phú diện tích, đồng thời số lượng phòng ngủ cũng khác nhau tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi mang lại khách hàng những căn chung cư với giá hoàn toàn khác nhau dựa vào diện tích từng căn, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn. Với thiết kế hướng ra công viên xanh, và hồ nước đẹp tạo cho chung cư của bạn có tầm view rộng, giúp khách hàng nhận ra thoáng hơn.


Dự án Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Căn hộ Oyster Gành Hào còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ giá rẻ gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 2.571 m2). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Căn hộ Oyster Gành Hào sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các vị trí làm việc tại Vũng Tàu. Yếu tố này giúp Căn hộ Oyster Gành Hào thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với những tiện ích độc đáo này, Căn hộ Oyster Gành Hào được đánh giá là 1 trong những dự án chung cư đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Vũng Tàu, phát huy tốt khả năng thu hút khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và phong phú mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Căn hộ Oyster Gành Hào đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có lựa chọn chính xác cho riêng mình.

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Penhouse Oyster Gành Hào Trần Phú vietcomland.com