Những điều làm nên sức hấp dẫn từ dự án căn hộ City Garden

Số lượng giao dịch khủng mặc dù chưa chính thức ra mắt của các tòa City Garden đã cho thấy vị thế rất riêng của dự án tại “trời Tây” TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó là chính sách đặt cọc vô cùng hấp dẫn, chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, các sản phẩm đẳng cấp tại dự án căn hộ City Garden sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc cao cấp TP. Hồ Chí Minh. dự án căn hội City Garden tiện ích như mơ

City Garden

Website từ chủ đầu tư dự án căn hộ City Garden: cho thuê 2 phong ngu city garden

Sở hữu căn hộ Cho thue City Garden cũng đồng nghĩa với quý vị được sở hữu một không gian xanh bất tận. Được ví như một ốc đảo xanh trong lòng Sài Gòn, Cho thue City Garden chính là viên ngọc quý nằm ngay trên mặt được Ngô Tất Tố của trục giai thông huyết mạch vành đai. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín,  City Garden nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố. Cho thue can ho City Garden sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. nằm tại khu vực 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 Bình Thạnh, dự án căn hộ City Garden đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Những căn hộ được cho xây dựng tại Cho thue City Garden Bình Thạnh được thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Úc đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi đến trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Chính vì vậy, người mua nhà đặc biệt quan tâm môi trường sống xung quanh khi lựa chọn mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là tại TPHCM và để tìm kiếm cho mình một không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên không hề dễ dàng.
Theo chia sẽ từ đại diện chủ đầu tư, diện tích và thiết kế các căn City Garden được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Nếu như sản phẩm chủ đạo tại các tòa dự án căn hộ City Garden là các căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tới 70% tổng số thì tại tòa G3 City Garden các căn hộ đa năng cũng được phát triển khá linh hoạt, với từ 1 – 2 phòng ngủ. Kết cấu không gian từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 69m2 – 73 m² (1PN), 102m2 – 117m²} (2PN), 140m² – 145 m² (3PN)… Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp căn hộ trở nên rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. City Garden được xem là một ngôi nhà theo phong cách Úc mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.
Với mức giá dự kiến từ 50tr/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán City Garden được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng môi trường sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá khi hoàn thiện trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại Cho thue can ho City Garden cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính. Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Theo như kinh nghiệm mua căn hộ dành cho người thu nhập thấp cho biết, việc cập nhật thông tin về tiến độ thi công của dự án không chỉ để biết thông tin về dự án mình quan tâm, chuẩn bị tâm lý và các yếu tố phù hợp theo từng tiến độ của dự án mà còn giúp lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, có lợi nhất, đặc biệt với những mua dự án căn hộ City Garden theo cách thanh toán theo tiến độ dự án.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách Hotline – (+84)903191286