Long Hậu Riverside đất nền Nhà phố nhiều tiện ích sống khu yên tĩnh

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một CĐT uy tín uy tín Việt Nam, Long Hậu Riverside Kiến Vàng longhauresidences.com còn là một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược di chuyển các dự án nhà phố và biệt thự của Cty Kiến Vàng tại phía Nam tỉnh Long An. Vì thế có thể thấy rằng dự án nhà phố và biệt thự được Cty Kiến Vàng đầu tư và hết sức cẩn trọng để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Danh Khôi, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Kiến Vàng nhiều tiện ích sống

biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng duandanhkhoi.com là dự án nhà phố và biệt thự nằm tại nằm ngay mặt đường Long Hậu, tận hưởng được sự nhộn nhịp mặt tiền đường, vì thế đây là dự án nhà phố và biệt thự có những siêu thị tại tầng trệt trông mong sẽ lôi kéo rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tuy nằm tại vị trí mặt tiền đường Long Hậu, nhưng Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng lại sở hữu những hướng view ra hồ cảnh quan Cầu giấy nằm ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự và hướng ra những không gian xanh nhất của công viên, tạo nên những điểm nhấn có giá trị rất cao cho ngôi nhà. Từ vị trí các biệt thự và nhà phố hạng sang, quý cư dân khu dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ cảnh quan hết sức tiên tiến và thân thiện.

Tất cả dự án nhà phố và biệt thự của Cty Kiến Vàng đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, Long Hậu Riverside Kiến Vàng longhauresidences.com tại đường Long Hậu cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng còn có những tiện ích cộng đồng hết sức hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Trong đó, điểm nhấn vượt trội của biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng duandanhkhoi.com lôi kéo đông đảo khách hàng mua Đất nền và lựa chọn sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án nhà phố và biệt thự đã đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Biệt thự Long Hậu Riverside khu yên tĩnh

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại KĐT hệ sinh thái xanh. CĐT khu dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc còn mang lại cho toàn thể khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu Đất nền tiết kiệm năng lượng. Bên trong Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Tìm hiểu thêm Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng : https://longhauresidences.com

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền cao cấp tại Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng là 15.5 tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho một thiên đàng giữa lòng tỉnh Long An. Tính đến thời điểm này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Dự án Long Hậu Riverside Kiến Vàng chưa được CĐT mở bán chính thức. khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng xem xét thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên lạc đàm thoại cùng chuyên gia qua form.