Lắp đặt hệ thống ống gió cần một số nhân tố nào

Sử dụng không khí điều hòa, luôn tin tưởng dùng rộng rãi trên thị trường, siêu thị, nhà khách, khách sạn, sân vận động, nhà xưởng, sân bay, trung tâm y tế, cửa hàng thực phẩm, đề án nước tinh khiết, và tàu điện ngầm.Ống không khí phân chia hệ thống là một phần của khu vực kinh doanh thông gió, hệ thống ống thông gió cũng như các chi tiết, thành phần ống, được bổ sung bởi các loại sản phẩm như hình ảnh chữ Nhật Bản và mũ. Những loại sản phẩm này được tin tưởng dùng trong việc xây dựng các hệ thống thông gió.

Ống dẫn tròn

Hệ thống ống dẫn tròn có nhiều lợi thế so với các hệ thống hình chữ nhật, bao gồm cả độ cứng nhẹ hơn, thời khắc lắp đặt nhanh hơn, khu vực cách nhiệt nhỏ hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

[IMG]

Link tham khảo: http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-mem-han-quoc-phi75500-ixz9z0eu.html

Các thành phần hệ thống thông gió tròn

Thương hiệu đẳng cấp cho các thành phần hệ thống thông gió tròn là hệ thống an toàn Lindab. Lindab cũng đáp ứng các thành phần hệ thống thông ống gió tròn xoắn dưới thương hiệu Spiro, tin tưởng dùng con dấu cao su.

Hệ thống ống dẫn đặc biệt 

Trong khu vực này, Lindab phân phối ba hệ thống khác nhau. Hệ thống chuyển giao là một hệ thống ống tròn liên tục dùng một băng buộc để lắp ráp mau lẹ và tháo gỡ, mà chủ yếu là dùng cho việc vận chuyển vật liệu nhẹ. Hệ thống ISOL là một hệ thống với các ống dẫn và phụ kiện trước cách nhiệt với tấm thép vỏ bọc bên trong và bên ngoài, dành cho không ngừng nghỉ sử dụng cả trong và ngoài trời. Hệ thống ống gió trên biển là một hệ thống cách nhiệt được làm đặc biệt làm ra cho hệ thống thông gió trên tàu.

Hệ thống hình ảnh chữ nhật

Để cung cấp vẹn toàn các hệ thống ống dẫn, Lindab cũng làm ra ống thông gió hình chữ Nhật và các thành phần hệ thống thông gió. Nhiều hệ thống ống dẫn tiếp tục được tạo bằng các phần hình ảnh chữ Nhật Bản và ở những nước các hệ thống hình ảnh chữ Nhật vẫn chiếm ưu thế.
Nguồn:  http://thietkenhaxuongkhq.com