Khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Là dự án căn hộ cao cấp nằm trong Khu đô thị Đất Xanh, khu căn hộ ST Moritz Quận Thủ Đức trông chờ đem đến khả năng sinh lời trọn đời cho các quý khách hàng quyết định đầu tư và mong muốn có đời sống xứng tầm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 ST Moritz

dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng

Dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng dự án hàng đầu

Nhà mẫu ST Moritz ngoài khả năng lưu thông nhanh chóng, dễ dàng tới khu dân cư Đất Xanh thì còn dễ dàng để tới Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương… Bởi thế mà khi trở nên cư dân của dự án căn hộ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể lưu thông đến mọi nơi mau lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính vị trí tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị bất động sản cho toàn dự án căn hộ này trong tương lai. Vị trí dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng tọa lạc tại Phạm Văn Đồng, Nguyễn Oanh, Quốc lộ 1k, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Đây là dự án căn hộ nằm ngay trên mặt tiền Phạm Văn Đồng, Nguyễn Oanh, Quốc lộ 1k, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng được giới chuyên gia cũng như NĐT phân tích cao khi nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng sở hữu vị trí chiến lược bởi nó nằm giữa khu dân cư lớn lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là: khu dân cư Phạm Văn Đồng Hưng, khu dân cư mới Thủ Thiêm và Quận Thủ Đức.

Tiện ích dịch vụ của khu căn hộ ST Moritz Quận Thủ Đức được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án. Điều này đã quyết định đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án căn hộ cũng như giúp tăng lên giá trị bất động sản của sản phẩm.Ô nhiễm không khí hiện nay khiến vấn đề sức khỏe được chú ý hàng đầu. Nhà mẫu ST Moritz thiết kế một dự án với không gian sống xanh ngập tràn bằng hệ thống cây xanh, thảm thực vật, hồ nước, bể bơi điều hòa. Với những vòng quay tấp nập của cuộc sống, guồng quay quá hối hả lo âu khiến bạn luôn áp lực, ăng thẳng. Tại đây bạn được thả hồn vào thiên nhiên, giữ mình tĩnh lặng, tìm một chút riêng tư cho riêng bản thân và gắn kết gia đình.

Dự án cao cấp ST Moritz đầy cá tính

Mặt bằng thiết kế dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng là 1 tổ hợp gồm 1 tòa tháp cao từ 15 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng là dự án căn hộ hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Đến với khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ chung cư giá rẹ̉ chỉ từ 60tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 52m2 – 85 m2. Ước mơ về ổn định chỗ ở lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng. Có thể thấy, khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định chỗ ở tại khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng chính là 1 quyết định tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/spring-valley-tuyen-quang/