Khu công viên cây xanh căn hộ Raemian Galaxy được bố trí dọc nội khu

Bán căn hộ Raemian Galaxy nằm trong khu vực đường Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thiết lập phong cách sống năng động. Căn hộ cao cấp Can ho Raemian Galaxy mang đến một dự án căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho dân cư. Hãy đến tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ ở khu căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

du an d edge là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Gateway Thao Dien sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.

Căn hộ Raemian Galaxy là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

du an Raemian Galaxy với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Căn hộ Raemian Galaxy, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi dự án Raemian Galaxy là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Dự án Raemian Galaxy đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Căn hộ Raemian Galaxy sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ Raemian Galaxy không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Raemian Galaxy, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com