Khu căn hộ chung cư Green Square có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Lợi thế về tiện ích nội khu, vị trí đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê giúp dự án căn hộ chung cư Green Square lôi kéo nhiều khách hàng.

Green Square

Tiện ích nội khu khu căn hộ chung cư Green Square hoàn hảo

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Bình Dương. Vị trí và tiện ích Pháp lý dự án Green Square tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng… . Có thể nói dự án có 1 vị trí giao thông hết sức thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Nằm tại vị trí hết sức đắc địa, dự án nằm trong KĐT Bình Dương. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. khu căn hộ chung cư Green Square , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu 1 vị trí trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân khu căn hộ chung cư Green Square yển đến các quận trong nội thành một biện pháp nhanh chóng và thuận tiện.

Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống dễ dàng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng dễ dàng về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án cao cấp. Là nơi quý cư dân tại khu căn hộ chung cư Green Square được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau nhuwngax giờ làm việc mật mỏi.

khu căn hộ chung cư Green Square kiến tại không gian xanh mát

Không còn phủ nhận được chất lượng về bên mỹ quan mà hồ cảnh quan giành cho khu căn hộ hạng sang Green Square. với mực nước sâu & vào xanh, hồ điều chỉnh hệ giống như 1 cái gương phản ánh cuộc sống hiện đại thường ngày của quý vị vào dự án chung cư. ngắm vào đây, ta có thể nhìn thấy các chuyển biến của khoanh vùng ở một biện pháp nhẹ dịu & ôn hòa. Sự góp mặt của hồ nước điều hòa sẽ đưa bức tranh về Paragon duy tân y như 1 thành phố Venice bạn dạng của nước ta. không dừng lại ở đó, phần nhiều nhiều căn nhà nằm trong đầu tư đều đc phía ra khu vực hồ điều chỉnh. cùng với lối thiết ké này, quý vị sẽ dễ dãi chiêm ngưỡng đc khuôn viên hoàn mỹ mà hồ nước mang đến. Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng, trong những ngày nóng bức tại sao cho con ở nhà cả ngày. Điều hòa bật 24/24 nhưng con vẫn ốm. Câu trả lời chính là việc thiếu vận động và hô hấp, tiếp xúc ít với ánh nắng nên cơ thể con trẻ sẽ trở thành yếu ớt hơn rất nhiều. Tuy nhiên với thời tiết hơn 40 độ c thì để vui chơi chắc chắn không xảy ra 1 phụ huynh nào nhận lời vì khả năng ôm sẽ cao hơn rất nhiều.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/opal-avenue-binh-duong/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư . Thì giá bán của khu căn hộ chung cư Green Square chỉ từ 38tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các quý vị và chuyên gia phân tích rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, quý vị mua khu căn hộ chung cư Green Square còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho quý vị có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện dễ dàng nhất. Các khu căn hộ chung cư Green Square đáp ứng được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có lương bổng trung bình. Mô hình căn hộ chung cư hoàn hảo khu căn hộ chung cư Green Square có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, dễ dàng khi đi vào sử dụng. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì khu căn hộ chung cư Green Square mong đợi mang đến những lợi ích vượt trội.

Xem thêm thông tin