Dự án chung cư The Avila 2 nằm ngay trung tâm không gian thoáng không gian lịch lãm

Du an the avila 2 nằm ngay trung tâm biểu tượng mới hoàn toàn khác biệt. Chung cư hạ tầng hòan thiện, địa chỉ đường Trương Đình Hội căn hộ mơ ước. Khu dự án cao cấp The Avila 2 đầu tư kỹ lưỡng, khu vực quận Quận 8 không gian thoáng. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành. Căn hộ cao cấp The Avila 2 chi tiết hợp lý, được phát triển bởi Thái Bảo Group không gian lịch lãm. The Avila 2 hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu.
Dự án chung cư The Avila 2

Căn hộ The Avila hoàn toàn khác biệt. Trong tương lai tại khu căn hộ The Avila 2 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – The Avila 2 được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
Lucky Garden hạ tầng hòan thiện. Tại The Avila 2 chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Căn hộ The Avila 2 cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.
Du an the avila 2 căn hộ mơ ước. Kiến trúc tổng thể của The Avila 2 được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Phòng ngủ The Avila 2 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
Căn hộ The Avila đầu tư kỹ lưỡng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán The Avila 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Lucky Garden chi tiết hợp lý. Tham quan căn hộ mẫu The Avila 2 với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)913756339
Tìm hiểu thêm du an lucky garden