Dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

Được mệnh danh là siêu phẩm sánh ngang người đàn anh của chủ đầu tư , Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được phân tích là nổi bật lý tưởng hơn hẳn nhờ kết hợp lý tưởng giữa chủ đầu tư và đơn vị phân phối danh tiếng Phúc Khang.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thoải mái tối đa

Với giới đầu tư bất động sản và khách hàng, những nhân tố thường được quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu một dự án căn hộ đó là: vị trí, CĐT và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án căn hộ nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Vị trí kim cương mang đến cho dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus hướng view hướng hồ và không gian môi trường xung quanh trong lành từ khu công viên và hồ điều hòa liền kề. Nhưng trên tất cả, dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đợi mong sẽ là sự kết hợp lý tưởng giữa kiến trúc thành phố xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, không gian sống văn minh, sôi động song vẫn chắc chắn sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án căn hộ nào có thể có được. Nghỉ ngơi, thư giãn tại bể bơi bốn mùa hoặc Gym & Spa. Trò chuyện vui vẻ tại nhà hàng sang trọng hay quán café và thư thái ngắm nhìn tất cả thành phố về đêm. Với dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, thường ngày là một trải nghiệm, là niềm vui cho cuộc sống hàng ngày thêm trọn vẹn.

khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang dân trí cao

Không chỉ mang đến không gian thư giãn riêng biệt, chủ đầu tư dự án căn hộ còn thiết kế các căn hộ nơi đây vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa chung cư tại dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus còn sở hữu hướng view Panaroma đắt giá, hướng view lý tưởng ra hồ điều hòa và công viên. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ chung cư hạng sang đem lại.


canhoromebydiamondlotusquan2.com

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Officetel có giá bình dân hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong khi đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Officetel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được dự báo cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Sài Gòn. Các gia bất động sản nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các công ty lớn trên thị trường, chắc chắn tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin tại:Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus