Dự án Sunny Villa tiện ích phù hợp nằm trung tâm

dat nen Sunny Villa Phan Thiet là dự án nhà phố và biệt thự mới từ chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn. Tuy mở bán thị trường không lâu song dự án nhà phố và biệt thự đã chinh phục được rất nhiều quý khách khó tính bởi những lý do sau.

Sunny Villa

Sunny Villa Phan Thiết tiện ích phù hợp

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu kỹ dự án nhà phố và biệt thự về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 3 tỷ/căn với một lô đất nền nhà phố cao cấp thì sẽ hưởng tiện ích cao cấp đẳng cấp. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về đất nền đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm đẳng cấp mà Sunny Villa GKG.com.vn mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn tại dự án nhà phố và biệt thự hết lòng đó của mình.

Tận dụng tối đa vị trí đắc địa của dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại dat nen Sunny Villa Phan Thiet. Nhằm mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Với quần thể biệt thự và nhà phố được xây dựng trên mảnh đất hơn 31,7ha. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận tiện trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Dự án Sunny Villa cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách thích sự kín đáo và riêng tư.

Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết nằm trung tâm

Ngoài ưu điểm về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách này. Tại Dự án Sunny Villa, Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Giá Dự án Sunny Villa hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 12.5 tr/m2, quý khách đã có thể sở hữu được một Đất nền hai phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá do đó của dự án nhà phố và biệt thự khiến không ít nhiều quý khách đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các đất nền nhà phố cao cấp tại Dự án Sunny Villa đảm bảo sẽ thỏa mãn các quý khách. Chủ nhân các biệt thự và nhà phố lúc sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án Sunny Villa còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,Hàn Quốc .

Tìm hiểu thêm