Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ thể hiện đẳng cấp của sự khác biệt

biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh mang lại một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế khoảng cuối năm 2019 với sự mở bán của dự án nhà phố cao cấp. Một lần nữa dự án nhà phố cao cấp lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu đất nền hoàn thiện

Marina City Cần giờ siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn nằm ngay trên mặt Ven biển Cần giờ, liền sát các dự án nhà phố cao cấp Dự án quy mô lớn đầu tiên, Gs Nhà Bè. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: ven biển Cần giờ. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài đa dạng đã hoàn thiện đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Từ dự án nhà phố cao cấp chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Cần giờ , chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển với trung tâm thành phố, trung tâm Quận 7, Nhà Bè, Cảng Hiệp Phước với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Khu Đất nền sinh thái tại biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không khó là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Marina City Cần giờ siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn ngay từ những ngày đầu khởi công đã tạo sức hút lớn nhờ thiết kế cảnh quan tiện ích. Quy mô, vị trí thuận lợi và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ Đầu Tư. 5 năm trở lại đây, BĐS phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Chí Minh.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ sống trong lành

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Cần giờ thì phần đông dự án nhà phố cao cấp khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của phần đông khách hàng trẻ. Do đó Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ với tính thanh khoản là cực kỳ cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Dự án không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án đất nền cao cấp còn mang sự mệnh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ mang lại cho bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án đất nền cao cấp là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường đi bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống đạt mức lý tưởng nhất. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biệt Thự Blue Sapphire Resort