Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort đất nền lộng lẫy thanh khoản cao

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , dự án L’Amour Resort nằm trong lô đất tại đường Trần Quang Diệu, Long Hậu, Quy Nhơn, Bình Định. Là 1 trong những quận trung tâm nhất Bình Định. Dự án đất nền giá rẻ là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort đang trở nên điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS Bình Định. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định chỗ ở dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm mạnh mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort đem đến cho gia đình bạn nhé .

L’Amour Resort

D Homme quan 6

Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng đất nền lộng lẫy

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án đất nền mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour cho ra đời loại hình Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme quan 6. Nằm ở vị trí ở Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Bình Định. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Mặc dù không ở vị trí trung tâm của thành phố, nhưng dự án L’Amour Resort Quy Nhơn vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí lúc di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).….

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại dự án L’Amour Resort, quý cư dân còn cực kỳ hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống đẳng cấp. Với D Homme quan 6 , chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án đất nền có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc biệt lúc Bình Định vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

L’Amour Resort Quy Nhơn thanh khoản cao

dự án L’Amour Resort Quy Nhơn được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tân tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Các biệt thự và nhà phố được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí thiên nhiên vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập thiên nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Việc kết hợp hai nhà phố và biệt thự giúp gây ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 85m2 – 140m2, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 12 tới đây.