Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tạo “Cơn Sốt” Ngay khi ra mắt chính thức

dự án SaiGon Royal quận 4 là sản phẩm đắng cấp của CĐT Novaland Group với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu Novaland của tập đoàn danh tiếng Novaland Group. Hơn nữa, dự án căn hộ còn được ngân hàng TPBank bảo trợ vốn và phát hành cam đoan lịch trình bàn giao dự án. Chỉ riêng hai yếu tố này thôi đã đủ để làm nên một Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ quý vị nào cũng khao khát sở hữu.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence cuộc sống đẳng cấp

Nằm trong quần thể quần thể cho thuê căn hộ Saigon Royal quy mô trên mặt đường Bến Vân Đồn, Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự dễ dàng từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính mình từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ hạng sang được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa chung cư cao cấp tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence .

Bên cạnh đó, tòa căn hộ chung cư trong dự án SaiGon Royal quận 4 này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, cung cấp cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Như vậy, tòa tháp cho thuê căn hộ Saigon Royal sẽ mang lại cho những cư dân tương lai cuộc sống hiện đại ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hàng ngày hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence lối sống riêng

Không những thế, thiết kế khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence cũng được phân tích cao với chiều cao 19 – 35 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các loại hình diện tích đa dạng từ 53m2 – 176m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 68m2 đến 88m2 và căn 3 phòng ngủ từ 115m2 đến 176m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-3/

Mặc dù giá thành sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence lại được phân tích rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý vị chỉ cần phải chi trả 20% giá trị căn hộ ban đầu, được trợ giúp lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ cao cấp. Đồng nghĩa với đó là quý vị chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence. Trên đây là tổng hợp những tiện ích tuyệt vời chuẩn bị sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất này, Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đảm bảo sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi gia đình.