Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm sự kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan tự nhiên

Mua nhà căn hộ cao cấp giai đoạn này đang là chọn lựa của phần nhiều các gia đình trẻ. Nhóm giải thích giao dịch của lavita charm thủ đức đưa ra những quan tâm đặc trưng quan trọng bạn hãy chú ý biết khi chọn lựa mua căn hộ giá rẻ tại lavita charm thủ đức .

Lavita Charm

Click xem tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Căn hộ Lavita Charm cách sông không xa

khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Charm được xây dựng nhằm cung cấp được nhu cầu nhà ở cho người dân giai đoạn này với diện tích hợp lý, căn hộ cung cấp được phần nhiều những nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của người dân với môi trường cực kỳ tiên tiến và tiện nghi nhưng giá thành lại rất vừa với túi tiền của người dân, kể cả những người có lương bổng không cao. Tận dụng lợi thế độc đáo về vị trí, Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm – nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi sông Sài Gòn, CĐT Hưng Thịnh Corp đã phát triển các khu chung cư, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Chủ đầu tư lavita charm thủ đức là Hưng Thịnh Corp đang định hướng phát triển những khu căn hộ giá rẻ có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các cách thức sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có hàng đầu là ưu tiên số, Hưng Thịnh Corp nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ giá rẻ cao cấp ở TP.HCM, … chắc chắn sẽ là chọn lựa đúng đắn. Tiện ích cộng đồng: tại đô thị khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Charm có khu vực sân rộng bãi cỏ xanh mướt là địa điểm lí tưởng cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình hay bạn bè hàng xóm, giúp gắn kết tình thân giữa mọi người thêm sâu sắc. Bể bơi siêu hot trên tầng 3 của khu căn hộ giá rẻ có thể mở hoặc đóng qua hệ thống lam chắn điều khiển, gia đình quý vị có thể thoải mái bơi lội mà không phải lo đến nhân tố thời tiết.

Khu chung cư hạng sang Lavita Charm giáp trung tâm

Bên cạnh đó, chọn lựa mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà cao tầng; Hưng Thịnh Corp đã dành các diện tích thương mại tại các địa điểm căn góc của mỗi Block nhà để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo. Thiết kế khu vườn khác biệt này sẽ tạo nên trải nghiệm cuộc sống hàng ngày xanh mới từ trên trao cho cư dân sống tại khu căn hộ giá rẻ cao cấp. Theo đó, tất cả các tòa nhà tại dự án căn hộ chung cư được thiết kế với 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có 3 mặt thoáng với tầm nhìn bốn hướng trải rộng về phía trung tâm các quận, công viên, quận Thủ Đức, bể bơi và công viên nội khu.

Lavita Charm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/san-bay-long-thanh/

Nhằm giúp quý vị thuận tiện sở hữu căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ, Hưng Thịnh Corp áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, quý vị đặt mua thành công căn hộ thuộc Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm sẽ được giải thích lãi suất 0% cho đến khi Chủ đầu tư ký thông báo bàn giao nhà. Đối với những quý vị không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho 50 quý vị đăng ký đặt mua Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm sớm nhất. Vượt trên cả sự mong đợi, Dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm đi đến lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm thông tin