dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-xuong

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Khải Hoàn Quân là đơn vị thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi Khải Hoàn quân đã và đang thiết kế thi công nhà xưởng lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu chi tiết địa điểm, phương án để thi công thiết kế, tổng các mặt bằng công trình hoặc các phương án xây dựng theo tuyến như : vị trí, quy mô xây dựng đối với công trình chuẩn bị thi công. Đồng thời phải biết kết hợp giữa các hạng công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật…

COHUCO đơn vị chuyên thiết kế thi công điện nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tp.HCM – Tư vấn miễn phí, thi công trọn gói – Nhà thầu chuyên nghiệp

Phương án về công nghệ, dây chuyền công nghệ được áp dụng đối với công trình có yêu cầu hoặc được yêu cầu theo GMP đối với việc thi công thiết kế nhà xưởng…Phương án về kiến trúc đối với các công trình được yêu cầu kiến trúc như văn phòng, bảo vệ nhà xưởng…Phương án về kết cấu chính, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đối với công trình thi công về nhà xưởng.Phương án tối ưu về quy định môi trường, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của KCN hay các cụm CN khi chũng ta thiết kế nhà xưởng…Các tiêu chuẩn và quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng giá rẻ.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-xuong

Tư vấn thiết kế về hồ sơ kỹ thuật 

Phải có bản vẽ mô tả về tổng mặt bằng công trình cần thi công hoặc bản vẽ về phương án tuyến công trình được xây dựng theo tuyến. Cần có sơ đồ về công nghệ hoặc bản vẽ công nghệ dây chuyền đối với những công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng.

Với bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc. Với bản vẽ có phương ấn kết cấu chình thì hệ thống và hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu của công trình, cũng như kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Nội dung thiết kế bản vẽ 

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình. Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Được bao gồm như thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế hoặc các tài liệu được khảo sát xây dựng liên quan đến xây dựng dự toán của công trình. Cần đảm bảo đầy đủ các thông tin kỹ thuật, vật liệu được sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn được áp dụng. Thiết kế bản vẽ phải đầy đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 –
0984.728.468 – Mr. Việt Anh