Cho thuê căn hộ Saigon Pearl siêu dự án bậc nhất của bên SSG Group

can ho Saigon Pearl xây dựng một căn hộ hàng loạt tiện ích cho cư dân. Dự án Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh gần The Manor xây dựng bởi Liên doanh Vietnamland – SSG đem đến giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến khám phá các đặc điểm nổi trội chỉ tại căn hộ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl.

Saigon Pearl

Dự án Cocobay Đà Nẵng là căn hộ nghĩ dưỡng, giải trí thuộc quần thể dự án của chủ đầu tư Empire Group. Giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc