Chờ đợi ngày công bố chính thức Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard

opal boulevard giá bán là một tổ hợp bao gồm những căn hộ chung cư giá rẻ và các trung tâm mua sắm khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là một môi trường sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án nhà ở được ông “lớn” Đất Xanh Group đứng sau “hậu thuẫn”.

Opal Boulevard

Khu chung cư Opal Boulevard phong cách hiện đại

Chưa hết đây còn là chốn bình yên di chuyển cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một An Bình, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Vị trí Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard nằm ngay tại cửa ngõ trung tâm của Bình Dương, địa điểm giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1k, Hoàng Diệu 2 và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí kim cương do vậy việc giao thông trong thành phố là cực kỳ thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu Opal lúc được di chuyển sẽ tạo nên một sự thuận lợi cực kỳ cho cư dân, đặc biệt cư dân của Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard . Chắc chắn với sự di chuyển tuyệt vời này và vị trí kim cương của dự án nhà ở, Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard sẽ là một dự án nhà ở hot được các nhà đầu tư và quý khách đang quan tâm mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía trung tâm đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày một tăng chóng mặt thì việc sở hữu một Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard nằm ở đẹp, tiện ích hoàn hảo, cảnh quan môi trường xung quanh thoáng đãng…. là sự chọn lọc tuyệt vời và sáng suốt nhất. Hiện dự án nhà ở đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong khu dân cư đã có dân cư sinh sống và hiện đã đã đi vào hoạt động đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng một khu dân cư theo mô hình thành phố thu nhỏ, CĐT Đất Xanh Group đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm cung cấp tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Căn hộ chung cư Opal Boulevard giỏ hàng mới

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Thiết kế của Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard đều có ban công hướng về phía sông. Chủ đầu tư Đất Xanh Group đã chăm chút căn hộ đến từng chi tiết để không gian thông thoáng và rộng mở nhất. Toàn bộ các căn hộ chung cư thuộc Dự án căn hộ hạng sang Opal Boulevard đều được nhiều người ví như những căn hộ chung cư hạng sang Resort đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố đông đúc, nhộn nhịp. Mỗi lúc trở về nhà, cư dân sẽ có thể cảm nhận được sự trong lành, thông thoáng từ Công viên gần đó, từ những con kênh rạch mát mẻ, từ những công viên cây xanh của dự án….

Opal Boulevard

Xem thêm tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-bonsai/

Với bước này, những bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng hướng dẫn chi tiết cho quý khách phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án hướng dẫn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên hướng dẫn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm. Sau lúc đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án nhà ở thì Quý khách áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của chính bản thân để bộ phận kinh doanh cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Còn di chuyển tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoải mái bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một biện pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa hướng nhìn cho các căn hộ chung cư hạng sang cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.