Căn hộ Q2 Thảo Điền không gian chuẩn mực cây xanh rộng vận hành 5 sao

Căn hộ q2 thảo điền frasers không gian chuẩn mực, sống xứng tầm biểu tượng kiến trúc. Căn hộ công trình thành phố, nằm tại khu vực Xa lộ Hà Nội nằm bên cạnh sông. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền không gian hiện đại, quận 2 phường Thảo Điền cây xanh rộng. Khu căn hộ cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh. Căn hộ Q2 Thảo Điền view nhìn trải rộng, chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited vận hành 5 sao. Q2 Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Q2 Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của Q2 Thảo Điền thật sự quá đắc địa.

Dự án q2 thảo điền frasers biểu tượng kiến trúc. Căn hộ Q2 Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Vị trí Q2 Thảo Điền nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Xem thêm thông tin Dự án Q2 Thảo Điền bài trí phù hợp khu an ninh căn hộ hạng A

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, công trình thành phố. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, nằm bên cạnh sông. Căn hộ Q2 Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Chúng tôi đã thiết kế nên một Q2 Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, không gian hiện đại. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Q2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, view nhìn trải rộng. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Q2 Thảo Điền, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906765092 – Tìm hiểu thêm thông tin dự án q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/q2-thao-dien-canh-quan-hien-dai-song-nhop-nhip-loi-song-thoai-mai/