Căn hộ Masteri An Phú nằm ở tâm khu đô thị phát triển hiện đại nhất

Khu dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú tạo nên một dự án căn hộ một thiên đường xanh cho người dùng. Căn hộ Masteri An Phú vị trí tại đường Hà Nội highway ở quận 2 khu An Phú được xây dựng bởi Thảo Điền Invesment đem đến thiên đường có thật. Hãy đến khám phá những điểm nổi trội chỉ ở căn hộ cho thue masteri thao dien

masteri an phu

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… duanmasterianphu.com tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Bán căn hộ Masteri An Phú là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Bán căn hộ Masteri An Phú với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Bán căn hộ Masteri An Phú độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ Masteri An Phú còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/ luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Cư dân trong Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Bán căn hộ Masteri An Phú có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Giá Bán căn hộ Masteri An Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu về mat bang masteri an phu