Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê chất lượng vượt trội chất lượng cao

sunwah pearl cho thuê có diện tích 97 – 105 m2 gồm hai phòng ngủ và 2 toilet, sử dụng tông trắng đem đến sự sang trọng và hiện đại cho căn hộ chung cư. Căn hộ nằm ở tầng trung, hướng Đông Bắc tầm nhìn thông thoáng. Phòng ngủ chung cư được lót sàn gỗ đem đến sự ấm cúng, không gian phòng khách rộng rãi, là nơi thoải mái để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Sunwah Pearl

Cho thuê chung cư Sunwah Pearl chất lượng vượt trội

sunwah pearl GKG là dự án căn hộ lớn đầu tiên của Sunwah Group nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam. Dự án nhà ở được đầu tư sẽ góp phần tạo nên cho VN một diện mạo mới, rất là sang trọng mà không kém phần đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê là một bộ phận hợp thành của dự án căn hộ to lớn này. Sống trong sunwah pearl cho thuê là quý khách hàng sống tại một nơi rất là dễ dàng bởi dự án căn hộ nằm ở mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh – con đường huyết mạch đi lại linh hoạt với toàn Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây cư dân có thể dễ dàng đi lại đến những nơi trọng yếu, vào trung tâm, với vị trí ngay sát giữa Quận 1 và Quận Bình Thạnh, khoảng cách đi từ Sunwah Pearl tới Quận 1 chỉ 500 m, và tới trung tâm quận 1 chỉ 1,5 km khiến cho quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống

Đồng thời, cư dân của Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, đảm bảo sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn cuộc sống hiện đại và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Bên cạnh những tiện ích nội khu, tại đây cư dân còn có thể dễ dàng đi lại đến các tiện ích ngoại khu khác như trung tâm Bình Thạnh, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Khu thành thị kiểu mẫu tại khu nam với các tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại Vivo City, Parson, Cresent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt…

Căn hộ chung cư Sunwah Pearl cho thuê chất lượng cao

sunwah pearl cho thuê bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với thiên nhiên ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một không gian sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê. Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Sunwah Group cũng dành sự để ý đặc trưng cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu thành thị đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh này. cùng với hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc là BIS, các cư dân Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.

Sunwah Pearl

Nghiên cứu thêm https://gkg.com.vn/vinhomes-wonder-park/

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê có 3 tòa cao 45 tầng, 1,250 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 51m2 đến 124m2, từ một – 3 phòng ngủ. Với quy mô 19.071 m2, CĐT Sunwah Group dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho thuê đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh với những nhân tố làm nên một dự án căn hộ đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc trưng lúc thuê nhà, quý khách hàng nên nhanh tay nghiên cứu và chọn lọc thuê trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng như đã kể trên.

Xem thêm