Biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

dự án 6 Miles Coast Resort Huế mau lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Huế, đó chính là dự án bất động sản có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Đông Huế. Dự án bất động sản có quy mô 106.1 ha, cung ứng cho thị trường khoảng vài trăm lô biệt thự. Trong đó, Biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế có thể được xem là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

6 Miles Coast Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen SCTI

Dự án 6 Miles Coast Resort Lăng Cô địa điểm lý tưởng

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục Lăng cô, Hoàng Hoa Thám, Đại Nội, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Lăng Cô , 6 Miles Coast Resort Phu Loc sở hữu ưu điểm vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Vị trí khu dự án 6 Miles Coast Resort đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và dễ dàng nhất. Từ vị trí dự án nhà phố và biệt thự, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến các vị trí vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Huế

dự án 6 Miles Coast Resort Huế là dự án bất động sản nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế, quý khách hàng sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích cực kỳ thông minh và tân tiến trong nội khu dự án bất động sản như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Không chỉ chắc chắn yếu tố sang trọng và độc đáo, tại 6 Miles Coast Resort Phu Loc, yếu tố xanh còn luôn được các nhà thiết kế cảnh quan chú trọng. Bên cạnh một KĐT tràn ngập các tiện ích thời thượng và tân tiến nhất hiện nay, mỗi không gian còn là một nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù lúc chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi quý khách hàng vẫn có thể cảm nhận được cuộc sống trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các phong cảnh xanh cực kỳ xinh đẹp được lồng ghép một cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án nhà phố và biệt thự, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Khu dự án 6 Miles Coast Resort Lăng Cô giá hợp lý

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng một nơi ở có thể chắc chắn toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh chắc chắn để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT khu dự án 6 Miles Coast Resort , Công ty CP Quốc tế Minh Viễn đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án bất động sản đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa đem đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng đem đến không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của một cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán:

Ngoài những tiện ích sẵn có, Biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế còn sở hữu vị trí đẹp tại phía Đông Huế, ngay giao lộ Lăng cô, Hoàng Hoa Thám, Đại Nội. Từ dự án nhà phố và biệt thự, có thể lưu thông đến những quận trung tâm như Phú Bài, Lăng Cô, Tp Huế… một cách mau lẹ bằng đường vành đai trên cao. Đây thực sự là một môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.