Biên Hòa New City dự án đất nền nhà ở hạng sang đẳng cấp nhất

nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai mới ra hàng bảng hàng các lô đất nền giá rẻ đẹp nhất. Với những CSBH hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý vị nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City nhà ở hạng sang

Với vị trí trung tâm này, chủ sở hửu của hệ thống dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn dễ dàng chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Ngoài ra còn di chuyển rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Đồng Nai. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Đồng Nai chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất.

Khi thiết kế 1 dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể nào thiếu cho cư dân sống tại đây. Biên Hòa New City Long Thành được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 31%. Các tiện ích vượt bậc tại dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả 1 thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Biên Hòa New City Hưng Thịnh đẳng cấp nhất

Được xây dựng trên diện tích đất 118.95 ha. Hơn 3.625 lô tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Để đảm bảo 1 đời sống vừa an lành vừa tân tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Biên Hòa New City Long Thành không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là 1 công trình tuyệt vời với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.


Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Được biết, nhiều quý vị tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Biên Hòa New City Long Thành. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án được đánh giá không đắt đến mức quý vị có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Biên Hòa New City Long Thành không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.