Bếp nướng than hoa không khói cấp cao Hàn Quốc cho nhà hàng

Bếp nướng than hoa không khói cấp cao là bếp tin dùng than hoa hoặc than nướng không khói được sinh sản theo công nghệ, nguyên tắc đẳng cấp. Than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, an ninh được độ ngọt và mùi thơm đặc biệt tự nhiên. Nước mỡ và thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách truyền thống.

[IMG]

Ưu điểm của dòng bếp nướng than hoa không khói đẳng cấp
Sử dụng an toàn và rất kinh tế, tiết kiệm than có mẹo hay dùng than hoa hoặc than không khói.

Có khay tản nhiệt giúp xem xét nhiệt độ tối đa lên vỉ nướng, điều này không những tiết kiệm chất đốt mà người liên tục dùng ngồi xung quanh cũng không bị nóng.

Vỉ nướng, khay tản nhiệt được thiết kế từ inox chất lượng cao tạo độ chắc chắn của bếp và đảm giữ sinh của đồ nướng. Toàn bộ nguyên liệu của bếp đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

>> Xem thêm sản phẩm ống gió tròn xoắn cần thiết trong thi công hút khói <<<

Bếp nướng than hoa không khói đương đại được thiết kế tối ưu, gọn gàng, chắc chắn tạo cảm giác dễ chịu khi đặt trên bàn ăn và tiện lợi khi tin tưởng dùng ngoài trời như: đi lại dã ngoại, đi picnic, du lịch, các hoạt động ngoài trời, sinh nhật, sinh sống gia đình và bạn bè…

Sau khi liên tục dùng quý khách có cách thức chùi rửa, vệ sinh và giữ gìn bếp một phương pháp dễ dàng
Kiểu dáng mẫu mã đắc địa mắt.
Sơn chống dỉ đương đại, không phải lo dỉ set ảnh hưởng đến sức khỏe.
Vỉ nướng bằng inox, tạo gờ giảm năng lực dính đồ ăn vào vỉ -> đồ ăn không bị cháy khi nướng.
Nướng trong nhà hay đem đi lại du lịch đều được.
Không dùng nữa có giải pháp tháo lắp gọn gàng, Chân bếp cao giúp để trên bàn không gây nóng.

Bếp nướng không khói Hàn Quốc là một trong một số dòng bếp nướng không khói được không ít người thường xuyên dùng nhất ngày nay với không ít chức năng mới, tân tiến, công nghệ tiên tiến nhất, có độ an toàn cao và năng lực gây hại tới sức khỏe người dùng . Khi mua bếp lẩu nướng không khói này là các bạn đã được tin tưởng dùng công nghệ hiện đại nhất khoảng thời gian này, một công nghệ độc quyền của Hàn Quốc, một loại bếp nướng mà đã tạo lên được danh tiếng cho những nhà hàng bếp nướng nổi tiếng BBQ.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 – Huyền Sương – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

Trích bởi: http://thietkenhaxuongkhq.com